วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ทำไมถึงไม่ควรก๊อปปี้คอนเท้นคนอื่น

มีคนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ไม่เข้าใจ ว่าทำไมคนที่เป็นนักก๊อป  ก๊อปปี้งานของคนอื่นจึงเป็นเรื่องผิด   จริงๆ ก็พยายามที่จะเข้าใจคนเหล่านั้นเพราะเค้าคงจะไม่รู้จริงๆ จึงอยากจะวิงวอนและขอให้ผู้บริโภคคอนเท้นท์เข้าใจในสิ่งที่ถูกต้อง นี่ไม่ใช่การกล่าวโทษคนที่อาจจะยังไม่เข้าใจแต่นี่เป็นการวิงวอนให้เข้าใจ

หากนักก๊อปต่างก็ประสบความสำเร็จในงานที่ทำโดยที่ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องใช้สมอง ไม่ต้องใช้แรงงาน ด้วยการทำง่ายๆ แค่ ก๊อปปี้ แล้ววาง ต่อไปในอนาคต

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

อุทัยธานี เปิดตัวหนังสั้นสงเสริมการท่องเที่ยว Destiny memory 2

    จังหวัดอุทัยธานี จัดโครงการมหัศจรรย์ท่องเที่ยวเมืองอุทัยสู่สากลประจำปีงบประมาณ 2558 เป็นโครงการที่มีการใช้หนังสั้นเป็นสื่อ โดยใช้ชื่อว่า “Destiny memory” ซึ่งเป็นหนังสั้นโปรโมทการท่องเที่ยวของจังหวัดอุทัยธานี โดยในหนังจะผสมผสานสถานที่ที่สวยงาม วัฒนธรรม และการกินอยู่ ของดีของเมืองอุทัยอยู่ในหนังทั้งหมด โครงการนี้เรามุ่งเน้นส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงรุกในตลาดญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตลาดที่มีกำลังซื้อในการท่องเที่ยวปัจจุบัน ดังนั้นจึงใช้ทั้งนักแสดงไทยคือ เต๋อ ฉันทวิชช์ และอาริสะ วาตานาเบะ นางแบบและนักแสดงชาวญี่ปุ่นมาแสดงร่วมกัน โดยได้ ปู ปวิตร ตรีเมฆ มาเป็นผู้กำกับ
         “Destiny Memory” เรื่องราวของคนญี่ปุ่นที่มาท่องเที่ยวที่อุทัยธานี และเกิดเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้น มากมายใน

วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

on the way to white sand dune in Mui-ne Vietnam


คลิปนั่งรถไปหาดทรายขาว หมุยเน๊ ประเทศเวียดนาม

หมุยเน๊ เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของประเทศเวียดนาม นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เมืองนี้ส่วนมากก็ตั้งใจจะมาเที่ยวหาดทราย เพราะที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นเป็นแห่งหาดทราย มีทั้งหาดทรายขาว และหาดทรายเหลือง ในคลิปวีดีโอนี้ นักเดินทางหัวฟูซื้อเดย์ทริปของบริษัทเดอะซินทัวร์ริส ซึ่งเป็นบริษัททัวร์รายใหญ่ของเวียดนามไปเที่ยว ตามโปรแกรม เค้าจะพาเราไป 3 ที่ คือ

ร้านขายของที่ระลึกในพระราชวังเบ๋าได๋เมืองดาลัท(souvenir shop in BaoDai Palace)


คลิปที่พระราชวังเบ๋าได๋ เมืองดาทัท ประเทศเวียดนาม

คลิปวีดีโอนี้นักเดินทางหัวฟูถ่ายที่พระราชวังฤดูร้อน ของจักรพรรดิ์เบ๋าได๋ เมืองดาลัท ประเทศเวียดนาม ที่พระราชวังแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองดาลัท แทบจะทุกคนที่มาเที่ยวที่เมืองนี้ก็

วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

โบสถ์ไก่(dalat cathedral) เมืองดาลัท,เวียดนาม


อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวท่าสนใจ ที่ห้ามพลาดของเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม ก็คือ โบสถ์ไก่ หรือ dalat cathedral  ที่หลายๆ คนนิยมเรียกว่าโบสถ์ไก่ ก็มาจากหลังคาของโบสถ์นี้นั่นเอง หากสังเกตุดีๆ จะเห็นตุ๊กตารูปไก่อยู่บนหลังคาโบสถ์

ภาพ : โบสถ์ไก่(dalat cathedral) เมืองดาลัท,เวียดนาม

วันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Mango Festival In Thailand

Now !!! Summer in Thailand (April and May) and now 's time of Mango Festival  in Thailand . my friends, If you are in Thailand in the summer. Don't  miss the variety of mango menu. my friends if you  go to supermarket or market you will see a lot of mango. In local market you can buy it  moreover It 's not expensive ,If you buy at Supermarket mango cheaper than market.

Mango and sticky rice with coconut milk

โพสน่าประทับใจของ Manny Pacquiao(แมนนี่ ปาเกียว) หลังพ่าย เมเวทเทอร์ ไปอย่างค้านสายตาคนดู

หลังจากได้ชมแมทซ์หยุดโลก ศึกแห่งศตวรรษ ระหว่างแมนนี่ ปาเกียว และ ฟรอยด์ เมเวทเทอร์ ไปเมื่อวานนี้ 3 พ.ค 58 เชื่อว่ามีหลายๆ คน คงขัดใจกับคำตัดสินของกรรมการ  ที่ให้เมเวทเทอร์ชนะไปด้วยคะแนนแบบขาดรอยแบบนั้น

เมื่อเข้าไปติดตามที่เฟสบุคของปาเกียว เพื่อดูว่าเค้าจะรู้สึกอย่างไรกับแมทที่ผ่านมา ก็ได้พบกับโพสแรกของเช้าวันที่ 4 พ.ค 2558  ของแมนนี่ สร้างความประทับใจให้มากมาย  เค้าโพสว่า