วันอังคารที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2556

เด็กหญิงตัวเตี้ย กับ ตุ๊กตาหมีสีชมพู(On'nanoko) ตอนที่ 3

เด็กหญิงตัวเตี้ย กับ ตุ๊กตาสีชมพู(On'nanoko) ตอนที่ 3

การพยามเดินหลบตุ๊กตาหมีสีชมพูของเด็กหญิงตัวเตี้ย ก็ยิ่งเหมือนเป็นการยิ่งพาตัวเองเข้าไปใกล้ตุ๊กตาหมีสีชมพูในตู้โชว์มากยิ่งขึ้น เพราะถึงแม้เธอจะไม่มองมัน ถึงแม้เธอจะเดินหนีไปไกลเพื่อจะไม่ต้องผ่านร้านตุ๊กตาหมี แต่มันกลับยิ่งทำให้เธอนึกถึงแต่ตุ๊กตาหมีสีชมพูอยู่ตลอดเวลา

ภาพเดิมๆ ตอนที่เธอพยามเขย่งเท้าเพื่อจะมองและอยากเข้าไปสัมผัสตุ๊กตาหมีเมื่อครั้งเก่าๆ มันย้อนกลับมาในความทรงจำของเธออยู่ตลอดเวลา..

เช้าวันนี้>> เธอตัดสินใจว่าเธอจะไม่เดินหนีไปไหนอีก เธอจะไม่ก้มหน้า ก้มตาเดินและฝืนใจไม่เดินเข้าไปดูตุ๊กตาหมีสีชมพู เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอต้องทุกข์ทรมานกับสิ่งที่ตัดสินใจทำลงไป จากนี้เธอจะกลับไปเหมือนเดิม ที่จะคอยเขย่งมองดูตุ๊กตาหมีสีชมพูทุกๆ เช้า เมื่อไปโรงเรียน และตอนกลับบ้าน แม้ว่าเธอจะเหนื่อย จะเมื่อยขาซักแค่ไหน  เธอก็จะยอมแลกมันเพียงแค่ได้เห็นตุ๊กตาหมีสีชมพูตัวโปรดของเธอ

วันนี้เด็กหญิงตัวเตี้ยได้ค้นพบว่า ยิ่งเธอพยามยามมากแค่ไหนที่จะเดินหนีตุ๊กตาหมีสีชมพู มันกลับทำให้ ภาพของตุ๊กตาหมีสีชมพูในร้านหรูค่อยๆ ปรากฎชัดเจนขึ้นในทุกๆ ครั้งที่เธอพยามทำมัน  >>มันจึงไม่มีประโยชน์อะไรอีกต่อไปที่เธอจะพยามไม่มองตุ๊กตาหมีสีชมพูในร้านนั้น เพราะตุ๊กตาหมีสีชมพูได้เข้ามาอยู่ในใจของเธอนานเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้...

ติดตามตอนต่อไปจร้าา


เด็กหญิงตัวเตี้ย กับ ตุ๊กตาสีชมพู(On'nanoko) ตอนที่ 1
เด็กหญิงตัวเตี้ย กับ ตุ๊กตาสีชมพู(On'nanoko) ตอนที่ 2