วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิว Xanadu Beach Resort Koh Larn(ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน)


เมื่อปีที่แล้ว Enjoy ไปเที่ยวเกาะล้านมา และตั้งใจจะเขียนถึงที่พักที่ได้ไปพักมาที่เกาะล้านในทริปนั้น  แต่ก็อู้มาตลอดไม่ได้เขียนถึงซะที   วันนี้เกิดนึกถึงเกาะล้านขึ้นมาเลยมาเขียนรีวิวถึงที่พักเกาะล้านในวันนั้นกันซะหน่อย ซานาดู บีช รีสอร์ท  ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดแสม

ด้านหน้าหาดแสม
เราออกจากท่าเหรือแหลมบาลีฮาย ท่าเรือที่ใช้ข้ามไปเกาะล้านด้วยการเหมาสปีดโบ้ทค่ะ เพราะมากันหลายคนเลย จากแหลมบาลีฮายก็ตรงมายังเกาะล้าน โดยขึ้นเรือที่หาดแสม ที่ตั้งของ Xanadu resort เลยค่ะ โดยมีทุ่นพลาสติกสีฟ้าเป็นสะพานให้เดินไปยังหาดทรายได้โดยไม่เปียกน้ำซานาดู(Xanadu) บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหลากหลายสีมากๆ จนเราอยากจะเรียกว่ารีสอร์ทสีรุ้งเลย  ที่พักของเราในซานาดูรีสอร์ท อยู่ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก เดินซัก 200 เมตรก็จะเจอที่พักแล้วละคะ ที่จริงจากชายหาดก็มองเห็นที่พักแล้วหล่ะ
สำหรับเรื่องดีไซน์การตกแต่งของตึกและการตกแต่งภายในห้อง เราว่าไม่ได้มีอะไรหวือหว่าน่าสนใจมากนักนะ แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ควรมีครบค่ะ ตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น  และก็สะอาดใช้ได้เลยละค่ะ  จุดเด่นของรีสอร์อทที่นี่นอกเหนือจากสีสันสดใสไม่เหมือนใครแล้ว เราว่าทำเลที่ใกล้หาดนี่แหล่ะเพอเฟ็คสุดของที่นี่ แบบว่าเล่นน้ำเสร็จก็เดินกลับห้องได้เลยไม่ไกล ถ้าเราพักที่รีสอร์ทนี้การเข้าห้องน้ำที่อยู่ใกล้ๆ หาด ก็ไม่ต้องจ่ายเงินนะคะ โดยปกติหาดนี้ก็มีนักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำพอสมควรค่ะ แต่จะไม่มากเท่าหาดตาแหวนหรอกค่ะ มีเปลนอนชายหาดเหมือนกันที่หาดอื่นๆ บนเกาะล้านเลยค่ะ


ในห้องพัก

ขึ้นเรือ-ลงเรือ ที่ปลายทางเดินสีฟ้านี่แหล่ะค่ะ


ด้านหน้าใกล้ชายหาดจะมีร้านอาหารของทางซานาดูรีสอร์ทด้วยค่ะ เป็นที่ทานอาหารเช้าของคนที่มาพักที่นี่และสั่งอาหารทานได้สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วไป  ที่พักที่นี่ราคา 2500 บาท/คืน

จองที่พัก Xanadu beach resort  คลิกเลยจร้า(Agoda)

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน
ที่ตั้ง : หาดแสม เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
โทร : 081-9960757

2 ความคิดเห็น: